Ngôn ngữ:

DANH MỤC

Thông tin chi tiết

- BillingSE là phần mềm ghi và tính cước tổng đài nội bộ chuyên dụng, ứng dụng các công nghệ mới nhất và mang tính chuyên nghiệp cao.

 

- BillingSE chạy trên hệ điều hành:

       *   Microsoft  Windows  95/97/98/ME/2000.

       *   Microsoft Windows XP.

       *   Microsoft Windows 2003.

       *   Microsoft Windows Vista.

       *   Microsoft Windows 7.

       *   Microsoft Windows 8.

       *   Microsoft Windows 10.

BillingSE có thể:

- Giao tiếp được với tất cả các loại tổng đài nội bộ của các hãng khác nhau qua cổng COM của máy tính (chuẩn RS232) hoặc qua card mạng theo giao thức IP. Không cần biên dịch lại chương trình mà chỉ cần cài và chạy.

 

- Xuất dữ liệu cước ngay sau khi cuộc gọi kết thúc.

- Xuất các báo biểu này sang các phần mềm xử lý văn bản hay bảng tính như: Microsoft Word, Microsoft Excel…

- Hỗ trợ tính cước không chỉ theo số nội bộ mà còn có thể theo mật mã truy xuất (AccessCode) cấp cho từng nhân viên.

- Nhận dữ liệu trực tuyến (online) từ tổng đài thông qua cáp truyền tín hiệu, xử lý dữ liệu và cho ra giá cước cuộc gọi trên màn hình, sau đó lưu dữ liệu xuống tập tin trên đĩa.

- Cung cấp hơn 20 báo cáo (hóa đơn cước) chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Ngoài ra còn có 15 báo cáo được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của khách sạn.

- Cho phép tạo báo biểu cho chính dữ liệu mà người dùng đã nhập. Ví dụ danh sách nhân viên, danh sách phòng ban, bảng cước...

- Hóa đơn điện thoại có thể tính theo hệ thống tiền tệ  bất kỳ. Phần mềm sẽ tự động đổi tiền căn cứ vào bảng giá chuyển đổi tiền tệ do khách hàng nhập.

- Ngoài chế độ nhận trực tuyến, BillingSE còn hỗ trợ chế độ nhận dữ liệu không trực tuyến (Offline), trong chế độ này dữ liệu có thể đọc vào từ tập tin của tổng đài hoặc tập tin kết xuất ra ngoài của chính chương trình BillingSE đã tạo ra trước đó.

- BillingSE chạy trên môi trường Microsoft Windows 32/64 bit, đòi hỏi cấu hình máy thấp. Người dùng có thể dùng máy với cấu hình Pentium 800 Mhz, 128 MB RAM, 300 MB đĩa cứng trống hoặc máy tính có cấu hình cao hơn.

- Được thiết kế cho việc xử lý phân bố theo mô hình Master-Master do vậy cùng lúc trên mạng có thể có nhiều máy tính quản lý được chương trình. Người dùng không phải bắt buộc phải ngồi trước PC nối trực tiếp với tổng đài để tạo các báo cáo. Người dùng có thể dùng PC bất kỳ trên mạng để thực hiện hầu hết công việc quản trị - khai thác.

- Tự động phát hiện ra các sơ suất của người sử dụng như quên khai số quên khai mã vùng hay phát hiện đầu số mới có trên thị trường viễn thông...

- Tại một thời điểm BillingSE có khả năng hỗ trợ tính cước theo nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện thoại khác nhau với các bảng giá cước khác nhau.

- Hỗ trợ bảo mật và phân quyền thông qua nhóm chức năng Quản trị. Người dùng có thể tạo nhiều tài khoản và đặt quyền sử dụng trên từng chức năng của BillingSE.

 

Một số giao diện của phần mềm:

 

 

 

 

 


  Các tin khác

Dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị
Giới thiệu về tổng đài nội bộ (PABX)
Phần mềm và thiết bị nhắn tin tự động

Trang : 1
Sponsors
huyenquangjsc
huyenquangjsc

huyenquangjsc
huyenquangjsc