Ngôn ngữ:

DANH MỤC

Thông tin chi tiết

Phần mềm và thiết bị nhắn tin tự động, siêu tốc, 24/24, sử dụng kết hợp với GSM modem

 

 

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc chăm sóc khách hàng chiếm một vai trò sống còn, ngoài việc giúp cho doanh nghiệp nâng cao thương hiệu còn giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp có vị thế hơn trong lòng khách hàng.

Ví dụ: Gửi lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc nhân ngày thành lập công ty v.v.., giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng ngày càng gắn bó, tạo sự tin tưởng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Với một doanh nghiệp mà số lượng nhân viên lớn và các chi nhánh đặt ở nhiều nơi thì việc cung cấp thông tin đến toàn thể nhân viên cùng một lúc sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Với các doanh nghiệp có hệ thống hoạt động liên tục 24/24, việc giám sát và gửi thông tin cảnh báo tức thời là việc làm hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được thông tin nhanh chóng để xử lý kịp thời, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Thiết bị và phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, giám sát hệ thống,.. thông qua hình thức nhắn tin bằng GSM modem là một giải pháp tối ưu.

Ứng dụng:

+ Tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: Gửi 1 nội dung tin nhắn đến nhiều số ĐTDĐ

+ Gửi tin thông báo đến các nhân viên và khách hàng.

+ Giải pháp cho các trung tâm hỗ trợ khách hàng.

+ Ứng dụng trong thương mại điện tử, các chiến dịch marketing.

Với chu trình hoàn toàn tự động gửi đi hơn 1.000 tin nhắn trong một giờ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Hệ thống có thể họat động liên tục 24/7 mà không hề mệt mỏi. Chi phí cho mỗi tin nhắn gửi đi từ modem được quy định bởi mạng di động, giống như khi gửi từ ĐTDĐ.

Mô hình:

Để triển khai hệ thống nhắn tin bạn cần:
   + 01 PC có cổng COM/USB
   + 01 GSM modem kèm theo các phụ kiện (nguồn, cáp COM/USB, ăng ten)
   + 01 SIM cho mạng: VinaPhone, MobiFone, hoặc Viettel.
   + Phần mềm gửi / nhận tin nhắn.

Chức năng hoạt động của GSM modem cũng giống như của ĐTDĐ. Chỉ khác nhau ở chỗ: với ĐTDĐ phần mềm gửi nhận tin nhắn được cài đặt sẵn trên máy, không có khả năng tuỳ biến và bạn phải thao tác bằng tay; với GSM modem bạn có thể sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính để thực hiện các thao tác gửi/nhận tin nhắn theo cách tự động.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dòng ĐTDĐ hỗ trợ chức năng modem (hỗ trợ khả năng sử dụng phần mềm riêng biệt cài đặt trên máy tính). Bạn có thể sử dụng những máy ĐT này hoặc sử dụng thiết bị modem chuyên dụng để kết nối vào máy tính.

Một số hình ảnh chức năng:

 

 

 


  Các tin khác

Dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị
Giới thiệu về tổng đài nội bộ (PABX)
Giới thiệu phần mềm tính cước BillinhSE

Trang : 1
Sponsors
huyenquangjsc
huyenquangjsc

huyenquangjsc
huyenquangjsc